TIẾNG ANH CNTT

English for Information Technology [Oxford]

Giáo trình dành cho sinh viên có trình độ tiếng Anh trung – cao cấp, muốn cải thiện và mở rộng các kỹ năng ngôn ngữ trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), bao gồm nhiều chủ đề CNTT, với nội dung được lấy từ sách giáo khoa, báo, tạp chí điện toán phổ biến, nhóm tin tức Internet, trang web, sách hướng dẫn và quảng cáo. Mỗi bài học kết hợp kỹ năng ngôn ngữ và công việc, tập trung đặc biệt vào việc phát triển kỹ năng nghe thông qua các cuộc phỏng vấn xác thực với các chuyên gia CNTT. Giáo trình cũng bao gồm các bài đọc chuyên sâu và danh sách thuật ngữ về CNTT.

Tải vềEnglish for Information Technology [Book + Audio]


English for Computing [Oxford]

Giáo trình dành cho những người nghiên cứu khoa học máy tính hoặc làm việc với máy tính, bao gồm một loạt các lĩnh vực điện toán, giúp thực hành cả bốn kỹ năng ngôn ngữ. Giáo trình đặc biệt nhấn mạnh vào từ vựng và ngữ pháp của tiếng Anh được sử dụng trong khoa học máy tính.

Tải vềEnglish for Computing


InfoTech English for Computer Users [Cambridge]

Giáo trình toàn diện về tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT), được sử dụng và tin cậy bởi các sinh viên và giáo viên trên toàn thế giới. Được cập nhật đầy đủ kiến thức về CNTT-TT, giáo trình này dạy cho sinh viên ngôn ngữ và kỹ năng để hiểu và làm việc trong thế giới máy tính, với 30 đơn vị dựa trên chủ đề, từ linh kiện máy tính cho đến lập trình, thiết kế web, tìm việc làm và các công nghệ trong tương lai. Giáo trình tập trung vào thuật ngữ được kết hợp với thực hành từ vựng và ngữ pháp để cung cấp cho sinh viên các công cụ sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực như mô tả các tính năng và chức năng, xin việc và thảo luận về thế giới CNTT-TT. Với sự hỗ trợ của các giải thích rõ ràng, không yêu cầu kiến thức chuyên môn về CNTT-TT, giáo trình này lý tưởng cho bất kỳ ai cần hiểu tiếng Anh về máy tính để học tập hoặc làm việc.

Tải vềInfoTech – English for Computer Users [Book + Audio]


English for Information Technology [Pearson]

Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành CNTT này là một phần của loạt giáo trình tiếng Anh dạy nghề của Pearson. Giáo trình gồm 2 phần, được thiết kế chuyên sâu cho sinh viên và nhân viên công ty thuộc lĩnh vực CNTT, cung cấp vốn ngữ pháp và từ vựng thiết yếu trong lĩnh vực này, cập nhật những thông tin mới nhất, liên quan mật thiệt đến nhu cầu của học tập và làm việc của sinh viên các trường đại học chuyên ngành CNTT.

Tải vềEnglish for Information Technology 1 [Book + Audio]

Tải vềEnglish for Information Technology 2 [Book + Audio]


Miễn trừ trách nhiệm: Đội ngũ trợ lý Thầy La Thành Triết không giữ bản quyền, nguồn gốc xuất xứ và không chịu trách nhiệm khi có bất kì thay đổi nào từ đường dẫn tải về hoặc trong nội dung giáo trình. Mọi giáo trình được tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau vì mục đích hỗ trợ sinh viên.