Hiện tại có hàng trăm đầu sách ôn luyện cho kì thi IELTS đang phát hành tại Việt Nam và rất nhiều nguồn tài liệu ôn tập trên Internet và các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, như đã chia sẻ nhiều lần, học viên chỉ nên sử dụng tài liệu CHÍNH THỐNG – ĐÁNG TIN CẬY cho việc luyện tập. Khi ôn luyện, nên đề cao sự chuyên sâu và tập trung.

Ví dụ: Khi luyện nghe, thay vì mất thời gian tìm những “mẹo vặt” hay “phương pháp thần kì” nào đó từ các tài liệu không thức, thí sinh cần có sự TỰ TRẢI NGHIỆMNGHE KỸNGHE SÂU các tài liệu và đề thi mẫu CHÍNH THỨC, từ đó tự rút ra những kiến thức và kĩ năng cốt lõi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Sau đây là danh sách một số tài liệu ôn thi IELTS™ chính thức dành cho thí sinh tự luyện tập (trích từ IELTSEssentials).


PHẦN THI NGHE IELTS

Một số bài luyện tập khác

Phiếu làm bài


PHẦN THI ĐỌC IELTS 


PHẦN THI VIẾT IELTS 


PHẦN THI NÓI IELTS 


Ngoài ra, thí sinh dự thi IELTS có thể tham khảo một số giáo trình chính thức khác.

Đa số các tựa sách trên đều phát hành tại Việt Nam. Các bạn thí sinh có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà sách trong Tp. HCM. Trong quá trình giảng dạy, thầy cũng sử dụng những tài liệu giới thiệu ở trên, chọn lọc và tinh chỉnh lại cho phù hợp với chương trình đào tạo. 

Vì lý do bản quyền, thầy không chia sẻ bất kì tài liệu nào. Nếu các bạn học viên chưa có điều kiện mua sách gốc có thể thử tìm và tải từ Internet để tự ôn luyện.