NÓI & VIẾT

• NÓI TIẾNG ANH 2

Giáo trình chính là sách Communication Strategies 2. Sinh viên tự học cần học thuộc lòngnhuần nhuyễn một số đoạn hội thoạiđộc thoại tiêu chuẩn trong những chủ đề có tần suất sử dụng cạo (có thể lấy từ các bộ sách Listening Advantage, Let’s talk hoặc Tactics for Listening). Tương tự như kĩ năng viết, việc học nói tiếng Anh liên quan nhiều đến năng khiếu và hướng dẫn của giảng viên, cộng thêm luyện nói với người bản ngữ có trình độ.

> Tải sáchCommunication Strategies 2


• VIẾT TIẾNG ANH 2

Giáo trình chính là sách Great Writing 2. Sinh viên tự học cần nắm vữngáp dụng được một số thì và mẫu câu có tần suất sử dụng cao trong bài viết (thì hiện tại hoàn thành, động từ khiếm khuyết, chủ ngữ giả, thể bị động v.v.). Chú ý tìm và học thuộc lòng mỗi chủ đề vài bài mẫu tiêu chuẩn. Việc học viết tiếng Anh liên quan nhiều đến năng khiếu và hướng dẫn của giảng viên.

> Tải sáchGreat Writing 2


Miễn trừ trách nhiệm: Đội ngũ trợ lý Thầy La Thành Triết không giữ bản quyền, nguồn gốc xuất xứ và không chịu trách nhiệm khi có bất kì thay đổi nào từ đường dẫn tải về hoặc trong nội dung giáo trình. Mọi giáo trình được tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau vì mục đích hỗ trợ sinh viên.