1. Học viên cần chuẩn bị gì cho khóa học?

Học viên cần thu xếp thời gian học tập cá nhân, tham dự lớp đầy đủ và tập trung. Hoàn thành đầy đủ và nghiêm túc tất cả những bài tập mà thầy giao.

Các bạn học viên nên dành vài tháng toàn tâm, toàn ý, nỗ lực hết mình trong khóa học để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.


2. Nội dung và mục tiêu lớp Essential English (tiếng Anh nền tảng)?

Lớp Essential English dạy những kiến thức và kĩ năng cốt lõi, bao gồm những nhóm từ vựng, những chủ điểm ngữ pháp và kĩ năng thực tế nhất, dễ dàng áp dụng cho việc sử dụng tiếng Anh và thi cử. Học viên sẽ được tiếp xúc với hệ thống bài tập được thiết kế chuyên biệt rèn luyện kĩ từng kĩ năng.

Ngoài ra, lớp học còn truyền đạt cho các bạn kĩ thiết yếu nhất, làm nền tảng quan trọng trong việc luyện thi IELTS và các kì thi tiếng Anh chuẩn hóa khác.

Học viên hoàn toàn có đủ khả năng đạt mức điểm mức điểm IELTS 4.5-5.0 sau khi hoàn tất lớp Essential English.


3. Nội dung và mục tiêu lớp IELTS 5.5-7.5+ (luyện thi chuyên sâu)?

Lớp IELTS 5.5-7.5+ tập trung vào kiến thức và kĩ năng cốt lõi trong bài thi IELTS™, phân tích và dự báo xu hướng ra đề, giúp học viên hoàn toàn đủ khả năng đạt được mức điểm IELTS 5.5-7.5+.


4. Học trong bao lâu để đạt điểm IELTS 5.5-7.5+?

Nếu học viên chưa học gì về tiếng Anh hoặc mất căn bản hoàn toàn thì cần 50-60 giờ thực học tại lớp để đạt trình độ A1 (vỡ lòng). Khi đã có trình độ A1, học viên cần khoảng 50-60 giờ thực học tập lớp để đạt trình độ A2 (sơ cấp).

Khi đã có trình độ A2 hoặc tương đương (đạt chuẩn theo bài kiểm tra của thầy), học viên cần hoàn tất lớp Essential English để có điểm IELTS 4.5-5.0.

Khi đã có điểm IELTS 4.5-5.0 hoặc đã hoàn tất lớp Essential English, học viên tiếp tục với lớp IELTS 5.5-7.5+ là xong chương trình.

LƯU Ý: Đây là thời lượng học ước chừng khi học theo phương pháp của thầy. Thực tế không có nhiều thay đổi nhiều. Chỉ cần học viên có kế hoạch học tập nghiêm túc theo hướng dẫn thì mức điểm trên là hiển nhiên.

Lớp Essential English và IELTS 5.5-7.5+ hoàn toàn độc lập với nhau.


5. Nếu em cần học tập trung toàn thời gian, thầy có dạy buổi khác trong tuần?

Học viên có thể học các lớp IELTS™ 5.5-7.5+ [SÁNG], học sáng thứ 3-4-5-6, 9:00-11:30. Lớp học tập trung và chuyên sâu trong 4 tuần. Xem chi tiết tại IELTS™ 5.5-7.5+ [SÁNG]


6. Học viên có thể học thử?

Từ khóa 3/2017, thầy không còn hỗ trợ chính sách học thử. Trong một số trường hợp, nếu học viên chưa biết trình độ của bản thân thì có thể liên hệ làm bài kiểm tra năng lực trước ngày khai giảng để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn chọn lớp phù hợp.


7. Học phí & đóng học phí?

Thông tin học phí được ghi trong biểu mẫu đăng kí khóa học. Sau khi đăng kí, học viên đóng học phí chuyển khoản trước khai giảng.

  • Ngân hàng Vietcombank (CN Thủ Đức)
  • Chủ tài khoản: La Thành Triết
  • Số tài khoản: 0381-000-422-666

hoặc

  • Ngân hàng ACB (PGD Kiến Thiết, Q9)
  • Chủ tài khoản: Bùi Thị Bích Liên
  • Số tài khoản: 253-820-119

Sau khi đăng kí và hoàn tất học phí, học viên sẽ chọn chỗ ngồi cố định trong suốt khóa học theo sơ đồ lớp bên dưới.


8. Ngoài thầy Triết, còn có giảng viên nào khác giảng dạy không?

Tất cả khóa học chỉ do thầy Triết giảng dạy với phương pháp độc quyền của thầy. Thầy cũng không hợp tác hay liên kết với bất kì cá nhân hay tổ chức nào khác.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & HỖ TRỢ

#1 Chương trình tập trung vào kiến thức và kĩ năng cốt lõi, mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn. Tài liệu trong khóa học hoàn toàn đầy đủ, học viên không cần sử dụng thêm bất kì tài liệu nào khác. 

#2 Lớp IELTS™ 5.5-7.5+ (cả lớp buổi sáng và tối) là lớp chuyên luyện đảm bảo điểm số(*). Nếu khi thi chính thức chưa đạt điểm số như mục tiêu, học viên có thể học lại đến khi đạt điểm số như mong đợi mà không đóng thêm khoản phí nào khác(**).

#3 Đối với học viên là sinh viên ngành tiếng Anh (năm I & II), nếu nhận thấy chưa có nền tảng tốt hoặc gặp khó khăn trong việc học và luyện các kĩ năng, thầy Triết sẽ cố vấn và hỗ trợ các bạn về phương pháp và tài liệu học tập cho đến lúc tốt nghiệp.THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU

Lớp tiếng Anh THẦY TRIẾT sử dụng phương pháp độc quyền và được trực tiếp giảng dạy bởi thầy La Thành Triết. Chương trình định hướng học thuật với 2 cấp lớp hoàn toàn độc lập.


Thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Giáo Dục & Đào Tạo Khánh Anh

  • Địa chỉ: Số 469 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, Tp.HCM.
  • Mã số thuế: 0314581531
  • Tài khoản: 6622-6226 (Ngân hàng ACB, PGD Kiến Thiết)