1. Nội dung và mục tiêu lớp Essential English (Tiếng Anh nền tảng)?

Lớp Essential English dạy những kiến thức và kĩ năng cốt lõi, giúp học viên có được nền tảng tiếng Anh vững chắc ở mức độ cao. Thông qua việc hiểu rõ bản chất của việc học tiếng Anh, học viên sẽ làm chủ việc tự học, có định hướng và lộ trình học tập phù hợp cho bản thân.

Ngoài ra, lớp học còn truyền đạt cho các bạn kĩ năng thiết yếu nhất, làm nền tảng rất quan trọng trong việc ôn thi IELTS và các kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế khác như PTE Academic, TOEFL® iBT hoặc thậm chí là kì thi TOEIC® đơn giản.

Nếu quy đổi ra điểm số, học viên hoàn thành lớp Essential English hoàn toàn đủ khả năng đạt mức điểm mức điểm IELTS 4.0-5.0.


2. Nội dung và mục tiêu lớp IELTS™ 6.0-7.5+ (Luyện thi chuyên sâu)?

Lớp IELTS 6.0-7.5+ tập trung vào kiến thức và kĩ năng cốt lõi trong bài thi IELTS, phân tích và dự báo xu hướng ra đề, giúp học viên hoàn toàn đủ khả năng đạt được mức điểm IELTS™ 6.0-7.5+ trong thời gian ngắn so với các chương trình thông thường.

LƯU Ý: Lớp IELTS 6.0-7.5+ [tối] và Essential English là các lớp HOÀN TOÀN ĐỘC LẬP với nhau.


3. Học trong bao lâu để đạt được mức điểm IELTS 6.0-7.5+?

Nếu học viên chưa học gì về tiếng Anh hoặc mất căn bản hoàn toàn thì cần 50-60 giờ thực học tại lớp để đạt trình độ A1 (vỡ lòng) theo khung châu Âu CEFR. Khi đã có trình độ A1, học viên cần khoảng 50-60 giờ thực học tập lớp để đạt trình độ A2 (sơ cấp).

Khi đã có trình độ A2 hoặc tương đương (đạt chuẩn theo bài kiểm tra của thầy), học viên cần hoàn tất lớp Essential English để có được nền tảng tiếng Anh vững chắc, chuẩn bị đà cho việc học tập ở trình độ cao hơn. (Khi hoàn tất lớp Essential English, học viên có thể đạt mức điểm IELTS™ 4.0- 5.0.)

Sau khi đã hoàn tất lớp Essential English, hoặc có mức điểm IELTS™ 4.0-5.0 thì học viên tiếp tục tham gia lớp IELTS 6.0-7.5+ [tối] để hoàn tất chương trình học.

LƯU Ý: Thời lượng học tối ưu ở trên được ước tính dựa theo phương pháp và chương trình đào tạo chuyên sâu của thầy Triết. Để xây dựng nền tảng tiếng Anh ở mức độ cao và đạt được mức điểm IELTS tốt sau khóa học, học viên cần phải tập trung cho việc ôn luyện.


4. Thời gian học với thầy Triết ngắn hơn rất nhiều so với thời gian học thông thường?

thầy Triết chỉ dạy đúng cái cần dạy và học viên chỉ học đúng cái cần học, hiểu ngọn nguồn của vấn đề nên thời gian dạy và học được rút ngắn tối đa. Để hiểu rõ thêm, quý phụ huynh và học viên có thể đọc trước những bài viết tại các chuyên mục:

Không chỉ riêng IELTS, việc xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật/ định hướng học thuật, hoặc ôn luyện cho các bài thi chuẩn hóa tương đương, ví dụ như PTE Academic hay TOEFL® iBT, thì cũng chỉ cần khoảng thời gian như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, thầy Triết sẽ hướng dẫn chi tiết vào đầu mỗi khóa học.


5. Ngoài thầy Triết, còn có giảng viên nào khác giảng dạy không?

Tất cả các khóa học chỉ do thầy Triết trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm. Thầy không hợp tác hay liên kết với bất kì cá nhân hay tổ chức giáo dục nào khác.


6. Học phí & đóng học phí?

Xem học phí trong biểu mẫu

Học phí chuyển khoản

  • Ngân hàng ACB (PGD Kiến Thiết)
  • Chủ tài khoản: Bùi Thị Bích Liên
  • Số tài khoản: 253-820-119

Mọi thông tin khác, liên hệ 08.333.19.444 (thầy Triết)


CHẤT LƯỢNG & HỖ TRỢ

#1 Chương trình tập trung vào kiến thức và kĩ năng cốt lõi, mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn. Tài liệu trong khóa học hoàn toàn đầy đủ, học viên không cần sử dụng thêm bất kì tài liệu nào khác.

#2 Lớp IELTS 6.0-7.5+ là lớp chuyên luyện đảm bảo điểm số(*). Nếu khi thi chính thức chưa đạt điểm số như mục tiêu, học viên có thể học lại đến khi đạt điểm số như mong đợi mà không đóng thêm khoản phí nào khác(**).


Lớp tiếng Anh do thầy Triết trực tiếp giảng dạy và sử dụng phương pháp độc quyền. Đây là chương trình tiếng Anh học thuật/ định hướng học thuật; các lớp trong chương trình bao gồm Essential English IELTS 6.0-7.5+ là các lớp HOÀN TOÀN ĐỘC LẬP với nhau.

Xem thêm > PHỤ LỤC HỎI & ĐÁP