1. Lớp IELTS™ 6.0-7.5+ (Luyện thi chuyên sâu) buổi sáng có gì khác lớp buổi tối?

Nội dung và thời lượng học của tất cả lớp IELTS do thầy Triết giảng dạy hoàn toàn giống nhau; điểm khác biệt chính là lớp buổi sáng học liên tục các ngày trong tuần, từ thứ 3 đến thứ 6; còn lớp buổi tối có thời gian học cách ngày, vào tối thứ 3&5.

Lớp buổi sáng thường dành cho học viên cần ôn thi cấp tốc.


2. Lớp Intensive English (Tiếng Anh chuyên sâu) dành cho ai?

Lớp dành cho học viên chuẩn bị nhập học các chương trình đại học và sau đại học tại các trường mà tiếng Anh là ngôn ngữ học tập và giảng dạy chính thức. Học viên lớp Intensive English sẽ nắm được kĩ năng đọc các đoạn văn bản có độ phức tạp cao, kĩ năng viết những chủ đề nặng tính tư duy và kĩ năng trình bày ý tưởng/ thuyết trình bằng tiếng Anh.

Lớp CHỈ dành cho học viên đã có điểm IELTS6.5 hoặc đã nhận thư mời nhập học.


3. Thời gian học với thầy Triết ngắn hơn rất nhiều so với thời gian học thông thường?

thầy Triết chỉ dạy đúng cái cần dạy và học viên chỉ học đúng cái cần học, hiểu ngọn nguồn của vấn đề nên thời gian dạy và học được rút ngắn tối đa. Để hiểu rõ thêm, quý phụ huynh và học viên có thể đọc trước những bài viết tại các chuyên mục:

Không chỉ riêng IELTS, việc xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật/ định hướng học thuật, hoặc ôn luyện cho các bài thi chuẩn hóa tương đương, ví dụ như PTE Academic hay TOEFL® iBT, thì cũng chỉ cần khoảng thời gian như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, thầy Triết sẽ hướng dẫn chi tiết vào đầu mỗi khóa học.


4. Ngoài thầy Triết, còn có giảng viên nào khác giảng dạy không?

Tất cả các khóa học chỉ do thầy Triết trực tiếp giảng dạy và chịu trách nhiệm.. Thầy không hợp tác hay liên kết với bất kì cá nhân hay tổ chức giáo dục nào khác.


5. Học phí & đóng học phí?

Xem trong biểu mẫu đăng kí

Học phí chuyển khoản

  • Ngân hàng ACB (PGD Kiến Thiết)
  • Chủ tài khoản: Bùi Thị Bích Liên
  • Số tài khoản: 253-820-119

Mọi thông tin khác, liên hệ 08.333.19.444 (thầy Triết)


CHẤT LƯỢNG & HỖ TRỢ

#1 Chương trình tập trung vào kiến thức và kĩ năng cốt lõi, mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn. Tài liệu trong khóa học hoàn toàn đầy đủ, học viên không cần sử dụng thêm bất kì tài liệu nào khác.

#2 Lớp IELTS 6.0-7.5+ là lớp chuyên luyện đảm bảo điểm số(*). Nếu khi thi chính thức chưa đạt điểm số như mục tiêu, học viên có thể học lại đến khi đạt điểm số như mong đợi mà không đóng thêm khoản phí nào khác(**).